วันนี้เรามีบริการใหม่ของ โอกาลิทัวร์ มาแนะนำคือ บริการรถเช่าคะ จากปกติเราให้บริการทัวร์ภูเก็ต ทัวร์กระบี่ ทัวร์พังงา ทัวร์ทะเลต่างๆ และมีแพ็คเกจทัวร์ให้เลือกมากมาย ซึ่งลูกค้าของโอกาลิทัวร์ส่วนใหญ่จะถามหาบริการรถเช่าเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก ทางโอกาลิทัวร์ จึงจัดทำเว็บไซต์เพื่อบริการรถเช่าเสริมขึ้นมาในนามว่า “ตลาดรถเช่า.com” คะ


ตลาดรถเช่า


ตลาดรถเช่า.com ให้บริการรถเช่าครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งทางโอกาลิทัวร์กำลังลงพื้นและพัฒนาระบบการจองรถเช่าออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน เช่ารถเมื่อไหร่อย่าลืมนึกถึง ตลาดรถเช่า.com นะคะ ตลาดรถเช่าให้บริการเช่ารถเกือบทุกประเภท ไม่ว่าคุณต้องการ เช่ารถเก๋ง, เช่ารถกระบะ, เช่ารถ SUV, เช่ารถ MPV, เช่ารถตู้, เช่ารถบัส, เช่ารถหรู และเช่ารถอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทางตลาดรถเช่ามีบริการให้เช่ารถขับเองยกเว้นรถตู้หรือเช่ารถพร้อมคนขับในราคาสุดพิเศษ

ตลาดรถเช่าเปรียบเสมือนศูนย์รวมรถเช่าเพราะเราเป็นสื่อกลางในการรวมบริษัทรถเช่าชั้นนำและบริษัทรถเช่ารายย่อยหลากหลาย ทำให้ตลาดรถเช่ามีรถเช่าให้ลูกค้าเลือกมากมาย ซึ่งอัตราค่าเช่ารถและเงื่อนไขการเช่ารถจะแตกต่างกันออกไปตามพื้นที่จังหวัดนั้นๆหรือบริษัทที่ให้เช่ารถ ทำให้ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบและเลือกรถเช่าที่ตรงใจที่สุด ตลาดรถเช่าจึงมั่นใจว่าสามารถจัดหารถเช่าให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน อีกทั้งตลาดรถเช่ามีบริการเช่ารถรายวัน เช่ารถรายสัปดาห์ เช่ารถรายเดือน และเช่ารถรายปีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านอย่างครบวงจร

ถึงแม้เว็บไซต์ ตลาดรถเช่า.com ยังไม่สมบูรณ์แต่ก็เปิดให้บริการรถเช่าบางจังหวัดแล้ว เช่น เช่ารถระยอง เช่ารถภูเก็ต เช่ารถเชียงใหม่ เช่ารถตรัง เช่ารถกระบี่ เช่ารถกรุงเทพ และเช่ารถจังหวัดอื่นๆก็สามารถติดต่อสอบถามตลาดรถเช่าได้ตลอดเวลา ซึ่งก็มีลูกค้าติดต่อเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ และอนาคตอันใกล้นี้คุณก็จะได้เห็นเว็บไซต์ตลาดรถเช่าโฉมใหม่ในรูปแบบสมบูรณ์แน่นอน

เมื่อสนใจเช่ารถหรือถ้าคุณมีบริการเช่ารถอยู่แล้วอยากจะร่วมธุรกิจรถเช่ากับเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 0887655433 หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นการเช่ารถได้ที่ https://www.facebook.com/Taladrodchaoตลาดรถเช่ายินดีให้บริการและตอบข้อสักถามทุกอย่างคะ ดูอัตราค่าเช่าเบื้องต้นได้ที่  รถเช่าดีๆ เรามีให้บริการแล้วจ๊า

 

Comment

Comment:

Tweet

เปิดให้บริการให้เช่ารถแล้วนะคะ จะเช่ารถไปที่ไหนสามารถสอบถามรายละเอียดได้นะค่ะ

#1 By ตลาดรถเช่า (103.7.57.18|1.0.244.57) on 2012-07-09 22:03